Thứ Tư, 5 tháng 6, 2013

Món mùa lạnh - Thịt viên xốt chua ngọt vừa mềm vừa thơm lại đậm vị, cho bữa cơm gia đình bạn thêm trọn vị và đầm ấm. Nào bây chừ, các bạn hãy cùng đầu bếp Nhà hàng làm món ăn này nhé!
Bạn cần chuẩn bị những vật liệu sau cho món thịt viên xốt chua ngọt:
400g thịt băm
100g củ sen
1 quả trứng, muối, hành lá, mè trắng
Gia vị: 30ml nước tương, 30ml giấm, 5ml sa tế, 15g đường cát trắng, nước bột ngô.
 
Chương trình giảm giá vocher Long Đình
vật liệu đã chuẩn bị xong các bạn tiến hành làm theo các bước sau:

Cho thịt băm vào thố, thêm ít muối và trứng, trộn đều theo một hướng. song song, băm nhỏ củ sen. Cho củ sen băm vào chung với thịt, trộn đều rồi vo viên. Sau đó, chuẩn bị một chảo dầu nóng, cho thịt vào chiên nhanh.
Tham khảo thuc don nha hang Long Đình
Kế đến, bạn vớt thịt ra cho ráo dầu. Rồi cho 30ml nước tương, 30ml giấm, 5ml sa tế, 15g đường vào chén, khuấy đều cho đường tan hết.

Cho nước xốt vừa pha vào nồi chung với thịt, đun trên lửa lớn đến khi nước sốt sệt lại thì bạn cho nước bột ngô vào, khuấy đều một lúc rồi tắt bếp.
 
Nhà hàng ăn ngon cho bạn cuối tuần
Thịt viên xốt chua ngọt được chế biến dựa trên các nguyên liệu thân thuộc, dễ kiếm, dễ làm mà cũng không mất nhiều thời gian. Thịt viên thấm vị với nước xốt sệt sệt dùng cùng cơm nóng là tuyệt nhất đấy!
món ngon mỗi ngày
Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét