Thứ Ba, 18 tháng 6, 2013

Cho mẹ cùng với đầu bếp nhà hàng chuẩn bị bữa cơm gia đình nhé! Gà sốt kiểu nhật. Vị ngon khó cưỡng trong bữa cơm gia đình ấm cúng

Chuẩn bị những nguyên liệu sau cho món gà xốt kiểu Nhật:

  • 2 cái đùi gà
  • Một ít muối, rượu, tiêu xay
  • Nước xốt:
  • 30ml nước tương, 15ml rượu, 15g đường, 1/2 quả táo, 2 tép tỏi, nước ép gừng, nước bột ngô.
Ẩm thực việt với nhà hàng Ha Noi Gia Viên

Lóc bỏ xương gà, dàn gà ra thớt rồi rắc ít muối, tiêu và rượu lên. Xoa đều và để gà được ướp một lúc, sau đó bạn đặt gà lên khăn ăn để thấm ráo bớt nước. Cho nước tương, rượu, đường, tỏi băm, nước ép gừng vào bát, khuấy đều.
Tham khảo nhà hang ngon Hà Nội

Cắt nhỏ táo ra thành nhiều lát nhỏ. Tận dụng chảo vừa chiên gà, bạn cho nước tương và táo vào đun trên lửa lớn đến khi nước trong chảo sôi thì bạn chuyển nhỏ lửa và đun thêm 10 phút nữa. Vớt bỏ táo, đồng thời cho nước bột ngô vào, khuấy đều. Cho gà vào chảo, đảo đều một lúc rồi cho ra đĩa, xắt miếng vừa ăn.

Địa chỉ ăn uống nhà hàng tại Hà Nội cho bạn
Gà xốt kiểu Nhật thế này sẽ mang đến cho bạn vị đậm đà vừa phải, thịt gà mềm thơm và rất hài hòa để dùng cùng bát cơm nóng, bạn đừng quên rắc thêm chút rau mùi tươi xắt nhỏ nữa nhé.

Chúc các bạn thành công và có bữa cơm ngon bên gia đinh
Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét