Thứ Hai, 10 tháng 6, 2013

Vào bếp mời các bạn cùng trổ tài với Cách pha cà phê trứng siêu nhanh và ngon sau đây nhé

Nguyên liệu:

- 3 thìa bột cà phê
- 1 trứng gà tươi
- 2 thìa sữa đặc có đường
- Mật ong
- Nước sôi



Cách làm

- Trứng gà mua về tách lòng đỏ và lòng trắng trứng ra 2 cốc khác nhau.



- Đánh phần lòng đỏ trước: cho vào vài giọt mật ong, đánh bằng máy cho đến khi bông lên, ngửi thấy mùi thơm như mùi bánh là được.



- Rửa sạch dụng cụ đánh trứng, đánh tiếp phần lòng trắng, cho một ít đường, vài giọt mật ong rồi đánh thật kỹ, cho đến khi lòng trắng trứng mịn như bông, có mùi thơm ngậy là được.


                                                                                    Tham khảo bảng giá bánh trung thu Long Đình
 - Cà phê rủi pha rét, đơm vào cốc (cho thêm đàng hay là đừng tùy khẩu bởi), đâm ra thẳng tuột phần vâng đỏ vẫn tiến đánh xuống trước, hớt phần tròng trắng trứng bao phủ lên trên. rứa là cạc bạn hở hoàn tất cách tiến đánh cà phê trứng siêu nhanh và ngon lành rồi đó!



                                                                                           Xem thêm bánh nướng trung thu ngon HN
                                                                        Chia sẻ bánh trung thu ngon nhất Hà Nội Long Đình
Các bạn có thể khuấy lên cho đều rồi thưởng thức hoặc thưởng thức từng phần tùy ý thích, tuy nhiên tránh khuấy nhiều sẽ làm cho lớp cà phê dưới cùng nhanh nguội, trứng dễ bị tanh, khó uống nhé. Tôi thích nấu ăn
Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét