Thứ Tư, 5 tháng 6, 2013

Chia sẻ - Tôm hùm món hải sản khá đắt tiền, giàu đạm và canxi, nhưng chế biến như thế nào để ngon mà vẫn giữ được hương vị ngọt của tôm mà không tốn công khi chế biến.

Hôm nay, Nhà hàng giúp các bạn chế biến món ngon “Tôm Hùm Nướng Phô Mai”. Món ăn này giàu đạm từ phô mai và giàu canxi từ tôm, thích hợp cho các tiệc lớn đãi khách và bạn bè đến dùng tiệc.

                            
Nguyên liệu khi chế biến món tôm hùm nướng phô mai.
Chuẩn bị 1 con tôm hùm lớn loại từ: 500g – 1kg.
6 thìa phô mai dạng sợi.
1 thìa tương ớt.
                        
Cách chế biến món tôm hùm nướng phô mai
Tôm hùm tươi các bạn rửa sạch, các bạn bổ dọc tôm ra thành 2 phần, bạn nên sử dụng 1 con dao thật sắc, nhát cắt gọn không làm nát thịt tôm khi cắt.
                               
Sau đó các bạn bôi phô mai lên bề mặt thịt tôm, phết đều làm cho phô mai thấm khi nướng.
Nướng bạn nên cho vào lò lửa vừa để khoảng 10 phút cho tôm chín đều là các bạn có thể dùng được.

Chúc các bạn thành công Hải sản an toan chúc các bạn ngon miệng với món tôm hùm nướng phô mai.
Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét