Thứ Sáu, 26 tháng 6, 2015


Cùng khám phá cách làm bánh cupcake brownie bơ đậu phộng oreo siêu ngon này nhé .Thành phần cacao đậm đặc kết hợp với bơ đậu phộng thơm lừng béo ngậy cộng thêm lớp bánh oreo giòn rụm đảm bảo bánh ra lò hết veo trong vòng 1 nốt nhạc.
Nguyên liệu làm bánh cupcake brownie bơ đậu phộng Oreo
– 100g bơ nhạt
– 200g đường trắng
– 2 trứng gà, đánh tan
– 1 tsp tinh chất vani
– 70g bột cacao nguyên chất
– 65g bột mì đa dụng
– ¼ tsp muối
– ¼ tsp bột nở
Phần topping cookie
– 32 cái bánh oreo
– 150g bơ đậu phộng, để mềm

Dụng cụ làm bánh cupcake brownie bơ đậu phộng Oreo
– Lò nướng
– Phới trộn/ máy đánh trứng
– Giấy nến
– Khay nướng cupcake 16 lỗ
– Bát sạch


>>Banh trung thu cao cap ngon mỗi ngày
Cách làm bánh cupcake brownie bơ đậu phộng Oreo
– Bật sẵn lò ở 180 độ C trước 10p.
– Lót các cup giấy vào lỗ cupcake.
– Đun chảy bơ trong 1 cái bát to. Cho đường, trứng, vani vào trộn cùng với bơ.
– Cho tiếp bột mì, bột cacao, bột nở, muối vào trộn cùng sao cho chúng hòa quyện vào nhau.

Phần topping cookie
– Bơ lạc để mềm, rưới bơ lạc lên trên mặt trên của bánh oreo.
– Lấy 1 cái bánh oreo khác đặt lên trên chiếc bánh oreo có bơ lạc phía trên.
– Ta để bánh oreo này vào từng lỗ cupcake. Đổ hỗn hợp bột vào trong lỗ khuôn cupcake đã đặt bánh oreo ở bên trong.

>> Xem thêm banh trung thu Long Đình
– Đổ bột đến 2/3 khuôn nhé.
– Đem khuôn bánh vào trong lò nướng trong khoảng 18 – 20p đến khi bánh nở chín vàng là được.
– Bánh chín đem bánh ra khỏi lò và thưởng thức thôi nào.
Chúc bạn thành công với cách làm bánh cupcake brownie bơ đậu phộng oreo nhé
Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét