Thứ Tư, 29 tháng 5, 2013


                                
                                                                            Địa chị nhà hàng nhật bản tại hà nội xem thêm
                                                                                                    Địa chị nhà hàng ngon Hà Nội
 

Thành phẩm ngon miệng, bắt mắt sẽ khiến bạn không tiếc công với món này.
                                
Nguyên liệu: Tôm sú 100g, thịt cua 100g, trứng 1 quả, ớt xanh 20g, ớt đỏ 20g, hành tây 1 muỗng. Ngoài ra bạn cần có các loại gia vị: Muối, tiêu, dầu olive, đường, giấm pasemit, rượu vang.

                         
                                                                                            Xem thêm bánh trung thu ngon Long Đình
Cách làm:

- Tôm lột vỏ bỏ đầu chừa đuôi.

- Thịt cua luộc lên lấy xương ra.

- Ướp tôm chút muối + ít tiêu + chút dầu.

- Thịt cua cũng ướp một ít muối + ít tiêu + chút dầu.

- Ớt xanh, ớt đỏ thái sợi.






- Bắt chảo, cho dầu olive vào, thêm một ít hành tây băm nhuyễn phi thơm rồi cho tôm vào.
- Khi tôm đã săn lại thì ta cho tiếp phần thịt cua vào đảo đều, rồi thêm ớt xanh + ớt đỏ vào đảo đều, tắt bếp.
- Trứng đập ra tô đánh đều. Bắc chảo cho trứng vào chiên.
- Khi chiên trứng đã xong thì cắt làm hai để cuốn.

- Lấy một miếng trứng + 1 con tôm + thịt cua + ớt xanh + ớt đỏ cuộn lại với nhau.


Làm nước sốt để chấm:

- Bắc chảo nóng cho dầu olive vào + một ít hành tây phi thơm + 4 muỗng giấm pasemit + 3 muỗng đường + chút nước + một ít rượu vang + một ít muối
Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét