Thứ Hai, 3 tháng 7, 2017

Sinh chia sẻ hiện nay máy làm kem gia đình khá được phổ biến. Không mất quá nhiều thời gian, nhưng ta cũng có thể có được một mẻ kem ngon, có thể so sánh được với các thương hiệu kem nổi tiếng và đắt tiền, được đánh giá là ngon, hương vị tự nhiên. Khi bạn tự làm được kem và các loại bánh, bạn đi ăn kem và mua bánh ở ngoài tiệm, kể cả các tiệm nổi tiếng, đều cảm giác có mùi vị của hương liệu hóa học. Máy làm kem tự động giúp tạo ra các loại kem đảm bảo không có hóa chất, hương liệu hóa học, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Vì sử dụng 100% nguyên liệu tươi nguyên, giá thành kem tự làm không rẻ hơn, thậm chí còn đắt hơn kem ngoài tiệm nhưng an toàn tuyệt đối. Chưa kể là sự hứng thú của các thành viên trong gia đình khi tự tay mình làm được món mà trước giờ nghĩ chỉ có thể mua ngoài tiệm. Thực ra thì không có máy, kem tự làm vẫn được, nhưng độ bông xốp không bằng máy được.


Máy làm kem máy hut chan khong mini BS

II. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Đây là máy làm kem và kem đá tự động làm lạnh. Máy có cấu tạo như một chiếc tủ lạnh nhỏ, có hệ thống làm lạnh tự động cùng với động cơ quay đảo kem. Máy có các ưu điểm :
- Kem thành phẩm cực ngon,
- Không cần phải chờ đợi thời gian làm lạnh bowl
- Có thể làm kem bất cứ lúc nào
- Được đảm bảo chất lượng máy bởi nhà sản xuất.
Để đảm bảo an toàn cho bạn và tăng độ bền của máy, luôn đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng
A. Thông số kĩ thuật













Bách sơn chuyên máy thực phẩm và nhiều máy bọc màng hoa quả

Mã hàng: KM – 1516
Dung tích: 1,5 lít
Điện áp: 220-240V
Tần số: 50 Hz
Công suất: 150W
Nhiệt độ làm lạnh: -18~ -35 độ C
Kích thước máy: 402x281x245 (mm)
Kích thước đóng gói: 470x348x355 (mm)
Khối lượng tịnh: 12.2 kg
Khối lượng: 13.9 kg


B. Chú ý quan trọng:

Khi sử dụng thiết bị điện, các lưu ý an toàn cơ bản luôn phải được tuân theo để giảm nguy cơ cháy nổ, giật điện và/ hoặc bị thương, bao gồm:
1. Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng
2. Chắc chắn rằng điện áp đang sử dụng phù hợp với điện áp được ghi trên thông số của sản phẩm, và chắc chắn rằng sự nối đất của ổ cắm chìm ở trong điều kiện tốt
3. Không vận hành thiết bị có hỏng hóc ở dây nối hoặc ổ cắm, hoặc sau khi thiết bị gặp sự cố vận hành, hoặc rơi vỡ trong bất kì trường hợp nào. Thiết bị được khuyên nên đưa đến trung tâm bảo hành để sửa chữa.
4. Không lật sản phẩm hoặc đặt nghiêng một góc lớn hơn 45o
5. Để ngăn chặn nguy cơ sốc điện hoặc gây nguy hiểm, không tiếp xúc các bộ phận như dây nối, ổ cắm và quạt thông gió với nước, nhúng thiết bị vào nước hoặc chất lỏng khác.
6. Rút ổ cắm thiết bị sau khi sử dụng hoặc trước khi làm sạch.
7. Để thiết bị cách các thiết bị khác ít nhất 8cm để có được sự tỏa nhiệt tốt nhất.
8. Không sử dụng các linh kiện không được giới thiệu bởi nhà sản xuất.
9. Cần có sự giám sát của người lớn hoặc người giám hộ khi thiết bị được sử dụng hoặc để gần trẻ em.
10. Không sử dụng thiết bị gần nguồn lửa, kim loại nóng hoặc bếp.
11. Tấm phủ kim loại hoặc các thiết bị điện tử khác không được đưa vào trong thiết bị để tránh nguy cơ cháy hoặc đoản mạch.
12. Khi lấy kem ra, không gõ vào thân máy hoặc gờ thân để bảo vể thân khỏi các hư hỏng.
13. Không bật nguồn trước khi lắp đặt thân hoặc bộ trộn.
14. Nhiệt độ lí tưởng cho nguyên liệu là 25±5oC. Không để nguyên liệu trong tủ lạnh để làm lạnh trước vì có thể dể gây tắc bộ trộn trước khi hỗn hợp kem hoàn thành.


Bách sơn chuyên máy thực phẩm và nhiều máy loc rượu mới




Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét